Tìm hiểu những kiến thức liên quan đến cách kiếm tiền trên Canva

Kiếm tiền trên Canva như thế nào? Thông tin này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn khác nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí các kiến thức liên quan, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tổng quan thông tin chung về cách kiếm tiền trên Canva

Được biết cách thức kiếm tiền trên Canva ra mắt người dùng từ năm 2023, phần mềm này sẽ cho phép người dùng tạo ra những thiết kế mà mình mong muốn thông qua từng công cụ hỗ trợ và khuôn mẫu đã có sẵn. Canva – Ứng dụng sử dụng nhằm thiết kế với rất nhiều các chức năng, đơn giản và dễ dùng. Canva cung cấp những loại đồ họa, âm thanh, hình ảnh,…

kiem-tien-tren-canva
Tổng quan thông tin chung về cách kiếm tiền trên Canva
So với các phần mềm thiết kế khác, Canva được đánh giá là vô cùng tiện ích và đơn giản hơn rất là nhiều. Cho dù có kỹ năng thiết kế/ đồ họa, các bạn vẫn có thể dùng được Canva. Canva được đánh giá cao do các công cụ hỗ trợ, độ tiện dụng cho những người không chuyên ở trong việc thiết kế.

Tính ứng dụng của Canva

Được biết Canva có thể hỗ trợ trong rất nhiều các lĩnh vực, công việc cần đến những ấn phẩm thiết kế. Theo đó, chuyên trang soulintheraw.com đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ tính ứng dụng của Canva cụ thể như sau:

Ứng dụng của Canva trong giáo dục

Đối với ngành giáo dục, cả giáo viên và học sinh đều dùng công cụ Canva nhằm sáng tạo, cộng tác trong lớp học. Canva cũng sẽ hỗ trợ cho giáo viên với rất nhiều hoạt động cho lớp học như dự án hoạt động, quản lý bài học, chia sẻ đánh giá bài tập thông qua Google lớp học, Microsoft teams,…
Ngay tại đây phía người dùng có thể khám phá được rất nhiều phiếu bài tập, bài thuyết trình, giáo án, áp phích, báo cáo,… Giáo viên cũng có thể trao quyền cho học sinh cộng tác, giao tiếp trực quan, có thể học trực tiếp, từ xa hoặc là theo sự kết hợp.
Bên cạnh đó, Canva còn hoạt động liền mạch cùng toàn bộ dụng cụ lớp học phổ biến ở trong ngành giáo dục.
Ứng dụng của Canva đối với từng cá nhân
Với Canva các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình với từng ấn phẩm. Các bạn có thể tự sáng tạo ra thiệp cưới, thiệp mời, lịch công việc, CV, tranh ảnh,…
Từng sản phẩm này có thể phục vụ trong cuộc sống cá nhân, nó còn có thể sẽ là các món quà nhỏ dành tặng cho những người xung quanh.

Ứng dụng của Canva trong công việc

Canva thường được áp dụng nhiều nhất thông qua từng công cụ hỗ trợ của ứng dụng Canva. Bạn còn sử dụng chúng trong công việc với rất nhiều các mục đích khác nhau như:

kiem-tien-tren-canva-1
Ứng dụng của Canva trong công việc
 • Thiết kế những ấn phẩm truyền thống.
 • Tự mình thiết kế bản hồ sơ xin việc làm.
 • Tạo card visit.
 • Thiết kế logo.
 • Letterhead để làm thông tin như logo, tên công ty, email, số điện thoại,…
 • Thiết kế slide thuyết trình dự án.

Ứng dụng của Letterhead đối với mạng xã hội

Đa số những trạng mạng xã hội đang dùng nhiều nhất hiện nay, có nhiều người sử dụng muốn làm nổi bật, kéo được xu hướng thì cần phải có nội dung độc đáo.
Các bạn cũng có thể tạo ra các đoạn video, tấm hình đẹp, độc đáo, thú vị theo đúng phong cách của mình nhằm đăng tải lên trên mạng xã hội. Từng tấm ảnh bìa, ảnh đại diện sẽ thu hút hơn khi bạn dùng công cụ từ Canva.

Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của Canva

Canva sẽ cung cấp rất nhiều các tính năng vượt trội như sau:
 • Cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế sẵn có đối với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như thiết kế đồ họa, đồ thị, bản trình chiếu powerpoint hoặc là hồ sơ lý lịch,…
 • Người dùng có thể sẽ điều chỉnh kích thước hình ảnh, video phù hợp với rất nhiều những nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram, Twitter,…
 • Cung cấp thư viện hình ảnh, đồ họa gồm rất nhiều những mẫu template, font chữ, sticker vô cùng độc đáo.
 • Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông và quảng cáo như tờ rơi, poster, logo, bản tin,…

Canva sẽ chi trả tiền như thế nào?

Kiếm tiền trên Canva sẽ được chi trả theo 2 phương thức cụ thể như sau:
 • Mua thiết kế ở trên tài khoản Canva thông thường: khi phía người dùng Canva mua thiết kế của bạn, nghĩa là bạn sẽ nhận được 35% hoặc là 0,35% USD cho từng thiết kế 1 USD được mua.
 • Dùng thiết kế ở trên tài khoản Canva Pro hoặc là Canva Enterprise: nếu như người dùng thiết kế của bạn trên tài khoản Canva Pro hoặc Canva Enterprise, mức thanh toán sẽ được tính dựa vào tần suất dùng của tài khoản đó.

Kết luận

Hẳn với những tin tức được chia sẻ ở trên mọi người được hiểu rõ về cách kiếm tiền trên Canva như thế nào hiệu quả. Mọi người muốn thu thập thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa thì thường xuyên vào chuyên trang này để update nhé!