Lark là gì? Tìm hiểu vai trò của phần mềm lark

Phần mềm lark là gì và có vai trò như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn khác nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí những thông tin liên quan đến phần mềm lark, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích phần mềm lark là gì?

Phần mềm lark là gì? Lark được biết đến là nền tảng kết hợp toàn diện quá trình vận hành doanh nghiệp theo hướng All in One, tập hợp rất nhiều công cụ làm việc cần thiết và kết nối liền mạch.

lark-la-gi
Giải thích phần mềm lark là gì?
Phía người dùng có thể sẽ trải nghiệm được những tính năng tương tác mà lark cung cấp, gồm có: nhắn tin (Messenger), tài liệu (Docs, Sheets, Bitable), Drive, lịch, cuộc họp và email doanh nghiệp,… Hoặc nói cách khác, toàn bộ những ứng dụng trên sẽ được tổng hợp lại vào một nền tảng mang tên là Larksuite (hoặc sẽ được gọi với cái tên ngắn gọn đó là lark).
Nếu như các bạn đang tìm kiếm một phần mềm hoặc là nền tảng chuyển đổi số tiết kiệm, tuy nhiên vẫn mang lại hiệu quả cao, thì lark chắc chắn sẽ là công cụ được đánh giá cao. Theo đó, sẽ phù hợp với những doanh nghiệp SMB tại Việt Nam và trên thế giới nói chung.

Tìm hiểu vai trò của phần mềm lark

Những tin tức được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về phần mềm lark là gì. Tiếp đến các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí cho mọi người được biết đến và vai trò của phần mềm lark.
Được biết lark có vai trò quan trọng trong việc quản trị doanh nghiệp, bằng cách cung cấp một nền tảng số nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, tạo được môi trường làm việc hiệu quả; linh hoạt.
  • Sẽ tăng cường giao tiếp, hợp tác: với những công cụ như nhắn tin nhóm, họp video, quản lý tài liệu, lark sẽ tăng cường quá trình giao tiếp, hợp tác giữa từng thành viên, nhóm, bộ phận khác nhau ở trong doanh nghiệp. Chính điều này sẽ cải thiện được hiệu suất làm việc.
  • Hỗ trợ làm việc từ xa: ở trong thời đại công nghệ số hiện đại, việc làm việc từ xa cũng đã trở nên phổ biến. Lark sẽ giúp cho nhân viên có thể làm việc từ bất cứ đâu mà vẫn có thể duy trì được hiệu quả và cộng tác.
  • Tích hợp ứng dụng bên thứ ba: phần mềm này sẽ kết nối với nhiều ứng dụng, dịch vụ bên thứ ba, nhằm tăng cường khả năng hợp tác, cải thiện hiệu suất làm việc.
  • Quản lý dự án: phần mềm lark cung cấp các công cụ quản lý dự án nhằm giúp cho doanh nghiệp theo dõi được tiến trình của công việc, phân công nhiệm vụ cũng như quản lý nguồn lực.
  • Bảo mật thông tin: lark sẽ cung cấp những biện pháp bảo mật như mã hóa dữ liệu, sẽ bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn lực: bằng cách thức tập trung nhiều công cụ trên cùng không gian ktx thuật số, lark sẽ giúp tiết kiệm thời gian; nguồn lực mà doanh nghiệp có thể tốn khi dùng nhiều ứng dụng hoặc dịch vụ riêng biệt.

Tính ứng dụng của phần mềm lark như thế nào?

Phần mềm lark sẽ mang đến giảm pháp công nghệ tạp không gian làm việc vô cùng linh hoạt, bảo mật thông tin, không cần phải tinh chỉnh nhằm tương thích đối với từng doanh nghiệp hoặc nhóm người cụ thể. Theo đó, phần mềm này sẽ phù hợp với rất nhiều các đối tượng gồm có:

lark-la-gi-1
Tính ứng dụng của phần mềm lark như thế nào?
  • Doanh nghiệp và tổ chức: lark sẽ hỗ trợ sự hợp tác, giao tiếp trong từng tổ chức, doanh nghiệp lớn. Những công cụ như hợp video, quản lý tài liệu, và nhắn tin nhóm nhằm giúp cho từng nhóm làm việc cùng nhau được hiệu quả, dù là trong văn phòng hoặc là từ xa.
  • Nhóm làm việc từ xa: đối với những nhóm làm việc từ xa, phần mềm này sẽ giúp giữ liên lạc, hợp tác dễ dàng mà không cần phải đến tận văn phòng. Đối với tính năng Video Conference và chia sẻ màn hình nhằm cải thiện giao tiếp, trong khi đó Docs and Sheets sẽ cho phép mọi người cùng làm việc ở trên cùng một tài liệu.
  • Giáo dục: đối với những trường hợp, cơ sở giáo dục khác có thể dùng phần mềm này để hỗ trợ học tập từ xa, hợp tác giữa học sinh – sinh viên, quản lý tài liệu học tập.
  • Freelancers: phần mềm lark cũng vô cùng hữu ích cho những người làm việc tự do muốn giữ liên lạc với khách hàng – đối tác. Theo đó, sẽ giúp cho họ quản lý dự án, lên lịch họp (Calendar), chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng nhất.
 Với xu hướng làm việc, liên hệ nội bộ ngày một phát triển như hiện nay, nhất là sau đại dịch Covid-19, từng doanh nghiệp đang dần chuyển sang hình thức chuyển đổi sổ để ứng biến trước những bất ngờ ở trong tương lai.
Nếu như các bạn đã quá quen thuộc với Workplace của “ông lớn” Facebook, Base hoặc là Microsoft Tea,… khi đó cuộc đua digital workplace càng cạnh tranh hơn với sự xuất hiện của lark. Mức độ nâng cấp về tính năng, không gian lưu trữ nhằm tối ưu hóa được quy trình hợp tác kinh doanh, lark hiện đang là công cụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Kết luận

Những thông tin được chuyển trang soulintheraw.com chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ khái niệm lark là gì và tính ứng dụng. Muốn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin này để update nhé!